CBGVNV trường Tiểu Chánh Phú Hòa tích cực tổng vệ sinh trường, lớp phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona ( Covid-19)

Thứ tư - 26/02/2020 13:26
CBGVNV trường Tiểu Chánh Phú Hòa  tích cực tổng vệ sinh trường, lớp phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona ( Covid-19)
Những ngày qua đợt cao điểm phòng chống  dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona (nCoV) gây ra. Với đặc trưng lây lan nhanh từ người sang người và nguy cơ tử vong cao. Thực hiện sự chỉ  đạo của Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương, phòng GDĐT thị xã Bến Cát, trường TH Chánh Phú Hòa đã triển khai thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch Covid-19.
 Trường đã được khử khuẩn ít nhất 01 lần theo hướng dẫn của Trung tâm Y tế. nhà trường đã chủ động trong xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch; tăng cường vòi nước rửa tay cho học sinh, cán bộ, giáo viên. Ngoài ra, nhà trường tăng cường vệ sinh lớp học, các phòng chức năng , các thiết bị cũng như đồ chơi ngoài trời cũng được nhà trường vệ sinh sạch sẽ. Đảm bảo vệ sinh trong và ngoài sân trường, các khu vực vệ sinh, nhà bếp, nhà ăn đều được lau dọn hàng ngày. Đảm bảo các điều kiện tốt nhất để học sinh có thể vào học như: trang bị nước rửa tay sát khuẩn ở các lớp học, phòng cách ly, thùng rác chứa khẩu trang đã qua sử dụng.
Trong thời gian nghỉ dịch. Ban giám hiệu nhà trường, tập thể GVNV đã tích cực chủ động tiến hành tổng vệ sinh toàn trường, từ các lớp học, đến các phòng chức năng, hành lang, bàn ghế, tủ sách,... đều được lau chùi sạch sẽ bằng dung dịch sát khuẩn.
Một yếu tố quan trọng thành công trong công tác phòng chống dịch bệnh phụ thuộc ý thức, trách nhiệm của mỗi người. Hy vọng rằng cùng với sự chung tay góp sức của các bậc phụ huynh cũng như sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành và sự tham gia của cả cộng đồng đối với công tác phòng chống dịch bệnh trong thời gian tới, công tác phòng chống dịch của trường TH Chánh Phú Hòa sẽ được triển khai một cách có hiệu quả nhằm bảo vệ sức khỏe cho học sinh và cộng đồng.
Một số hình ảnh CBGV-NV trường TH Chánh Phú Hòa, tham gia lao động dọn vệ sinh trường lớp